Cửa sắt

Các mẫu mái hiên sắt mỹ thuật bền đẹp hiện nay

Thứ ba,07/08/2018
2161 Lượt xem

Mái hiên sắt là một thiết kế không thể thiếu với  những thiết kế không thể thiếu cho các ngôi nhà biệt thự, nhà phố, các tòa nhà, văn phòng, khách sạn, khu vui chơi hay nhà nhà hàng. Hãy cùng tìm hiểu các mẫu mái hiên sắt mỹ thuật đẹp dưới đây nhé.
 

Mái hiên sắt mỹ thuật mang đến một không gian sinh hoạt hoàn toàn ấn tượng và mới lạ. Mái hiên sắt mỹ thuật cũng chính là một tác phẩm nghệ thuật giúp cho thiết kế công trình thêm phần sinh động và có tính thẩm mỹ hơn.
 

Mái hiên đà nẵng đẹp
Mái hiên sắt được thiết kế với hoa văn sang trọng, thu hút
 

Thiết kế mái vòm sắt cũng được ứng dụng khá phổ biến cho nhà chờ, nhà nghỉ mát, mái che sân thượng. Thiết kế mái vòm sắt thường thiên về sự tin tế và tạo sự kiên cố cao. 
 

Mái hiên đà nẵng, mái vòm sắt mỹ thuật được thiết kế với đầy đủ các phong cách như cổ điển, tân cổ, mỹ thuật hiện đại, Bạn có thể chọn bất kì thiết kế nào phù hợp với ngôi  nhà của mình. Mái hiên. mái vòm sắt mỹ thuật mang đến sự tao nhã  và sang trọng cho ngôi nhà. Thêm vào đó, thiết kế mỹ thuật này cũng tạo sự chắc chắn, an toàn và đẳng cấp cho công trình.
 

Từ những thanh sắt còn thô sơ, dưới đôi bàn tay tài hoa của người thợ và những công nghệ sơn hiện đại như sơn men, mạ kẽm hay sơn tàu đã biến thanh sắt thành những sản phẩm nghệ thuật có tính ứng dụng cao. Mái hiên, mái vòm sắt nghệ thuật vừa giúp bạn đảm bảo ánh sáng cho không gian sinh hoạt nhưng vẫn có thể che nắng, che mưa hiệu quả.
 

Mái hiên sắt nghệ thuật
Mái hiên sắt giúp che nắng, che mưa, trang trí giúp không gian ngôi nhà đẹp
 

Mái hiên sắt có kết cấu từ kính cường lực hoặc sắt tấm lớn để che nắng mưa. Mái hiên sắt mỹ thuật là sản phẩm được tạo ra từ sắt kết hợp với kính cường lực giúp bạn lấy được ánh sáng tự nhiên cho không gian sống. 
 

Mái hiên sắt đẹp được ưa chuộng hiện nay
Mái hiên sắt có kính cường lực tạo sự hoành tráng cho những ngôi nhà phong cách châu Âu, biệt thự sang trọng
 

Với sự hoành tráng và đẳng cấp của những ngôi biệt thự thì mái hiên sắt mỹ thuật phải được thi công bởi những người thợ có óc thẩm mỹ và có tay nghề cao. Quan trọng hơn, thiết kế mái hiên sắt mỹ thuật phải đảm bảo được kết cấu vững chắc và an toàn. Những thông số kỹ thuật phải được đo đạc và tính toán sao cho thật cẩn thận và chi tiết để tiện lợi khi bắt tay vào thi công.
 

Vật liệu được sử dụng để thiết kế mái hiên sắt mỹ thuật là sắt hộp làm khung bo liên kết cho mái hiên có diện tích dưới 3m. Đối với những loại mái hiên có kích thước lớn hơn thì phải sử dụng thép và các râu sắt hàn trực tiếp vào trụ chính để đảm bảo độ bền.
 

Tùy vào thiết kế ngôi nhà mà bạn có thể đưa ý tưởng cho công ty thiết kế và thi công mái hiên sắt nghệ thuật để có một công trình mái hiên vừa đảm bảo công năng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ nhé!

Bình luận facebook