Cửa sắt

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà chất lượng ở Đà Nẵng

Thứ tư,01/08/2018
17633 Lượt xem

Các tòa nhà cao tầng luôn là địa điểm lý tưởng được lựa chọn để trở thành các công ty, văn phòng. Tuy nhiên để vệ sinh được hết một tòa nhà đảm bảo sạch sẽ là điều không hề dễ dàng. 
 

Đừng quá lo lắng về vấn đề này bởi đã có dịch vụ vệ sinh tòa nhà chất lượng do công ty dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại đà nẵng Hương Thảo An cung cấp. Hãy cùng tìm hiểu đôi nét về dịch vụ này qua bài viết dưới đây nhé!
 

vệ sinh tòa nhà
 

1.Những công việc cần làm khi vệ sinh tòa nhà

Một tòa nhà sẽ bao gồm tiền sảnh, hành lang, toilets, cầu thang bộ, thang máy, lối thoát hiểm, các cửa kính và tường nhà.
 

Vì vậy công việc của công nhân dọn vệ sinh sẽ đảm nhiệm đó là đảm bảo các vị trí này luôn trong tình trạng sạch sẽ.
 

Tùy thuộc vào các vị trí của tòa nhà để có thể xác định vệ sinh theo ngày hay theo định kì.
 

Đối với vệ sinh theo ngày tòa nhà sẽ được làm sạch sẽ từ sàn nhà, các trang thiết bị, dấu tay trên thang máy, gom rác và làm sạch thùng rác, làm sạch WC, các sảnh, hành lang và tường,..một cách tỉ mỉ, cẩn thận. 
 

Đối với vệ sinh định kỳ thì các công việc vệ sinh sẽ được trang bị thêm máy móc như máy đánh sàn, kéo kính, giảm thảm, đánh inox. Đây được xem như là công cuộc tổng dọn vệ sinh định kỳ nhằm trả lại vẻ sáng bóng, sạch sẽ và thoáng mát cho tòa nhà. 
 

2.Tiêu chí đánh giá dịch vụ vệ sinh

Việc bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để thuê nhân công dọn vệ sinh luôn đi kèm với những đòi hỏi về dịch vụ sao cho tiện ích và chất lượng nhất. 
 

Và một vài tiêu chí sau đây thường được các vị khách hàng áp dụng để dánh giá dịch vụ vệ sinh có thực sự chất lượng hay không. 
 

  • Hành lang là vị trí mặt tiền, nơi nhiều người lui tới và được xem là “bộ mặt” của tòa nhà. Vì vậy việc dọn vệ sinh luôn phải đảm bảo không còn rác, bụi bẩn hay bất kì mùi hôi nào. 
  • Cửa kính phải luôn đảm bảo sạch, không bị bám bẩn. Tuy nhiên đối với cửa kính thì có thể vệ sinh 6 tháng hoặc 12 tháng/lần.
  • Tường nhà luôn sạch sẽ không có vết bẩn đối với tường sơn nước và luôn sáng bóng đối với tường đá. 
  • Sàn nhà luôn sạch sẽ và bóng loáng nhưng không được gây trơn trượt cho khách hàng.
  • Tường nhà bị thấm phải xử lý ngay.
     

3.Địa chỉ vệ sinh tòa nhà chất lượng

Nếu bạn đang mong muốn giữ gìn cho tòa nhà của mình luôn sạch sẽ, thơm tho nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ uy tín để gửi gắm thì hãy tìm đến dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại đà nẵng Hương Thảo An. 
 

Đây là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh với chất lượng hàng đầu, uy tín và toàn diện tại Đà Nẵng. 
 

Đừng quá lo lắng vì tòa nhà rộng nhưng không ai dọn dẹp bởi đã có dịch vụ vệ sinh tòa nhà chất lượng của Hương Thảo An. 
 

Bình luận facebook